СНПЧ на Epson
расширения joomla 3.0
купить ноутбук
время в Киеве
Thư từ của huynh đệ gửi về Trung Tâm "Kinh nghiệm chữa bệnh qua Đồng Ứng Trị Liệu Pháp"
 

Gởi Thầy Vinh cùng các bạn ,
Email nầy hay nhưng có thể thêm vào vài details hay hơn . Trên thị trường đả có từ lâu Aspirine với tên Kardégic .Đó là 1 loại bột tan ngay trong nước.
· Ngoài Aspirine , các bạn nên có trong túi binh Spray để xịt thuốc vào ngay mạch máu qua dưới lưởi . Loại thuốc nầy có chất Dinitrate d’Isosorbide .
· Thuốc nầy đi direct vào máu và Tim cho nên nhanh nhất .
· Bệnh nhân phải đề phòng để tự cứu mình trước khi xe ambulance đến .

Thân
hdtuyen

argaiv1844

 

Pittburgs

 

Minh Lan Nguyệt, Scramento

Read more...
 

Thư Mỹ Linh ,

Kính thưa thầy Lộc,

Con tên là Mỹ Linh. Con tình cờ tìm cách chữa bịnh nhức đầu, đau cổ gáy và tê tay bằng cách bấm huyệt của thầy trên you tube. Con đã xem 7 dvd đầu tiên và đã áp dụng theo cách chỉ dẫn của thầy. Hôm nay bịnh của con đã hết đau. Con mừng quá! Con cám ơn thầy nhiều lắm! Công đức của thầy thật vĩ đại và cách chữa của thầy vừa lẹ và mau hết bịnh. Con đã giới thiệu cho ba va mẹ con. Ai cũng thích xem cách thầy dạy. Ba con muốn mua sách hoặc tài liệu của thầy để tham khảo thêm. Không biết thầy có in ra để bán không? Nếu có thầy cho con biết làm thế nào để mua. Con muốn biết địa chỉ của thầy để con gởi một cái check để làm quà từ thiện và để tỏ lòng cám ơn thầy. Riêng con cũng học về medical field cho nên con rất thích tham khảo. Rất tiếc con ở quá xa và không dự được những khóa học của thầy.
Con kính chúc thầy luôn vui khỏe và được nhiều thành công.

Mỹ Linh

Read more...
 

 Пересылаемое сообщение -------- Thư Nguyen Ngoc Thu Nguyet tu Russia,

Nhờ thầy Lý Phuớc Lộc và thầy Đỗ Đức Ngọc, sau một thời gian quan sát và nghiên cứu về Y Đạo, tôi xin phép đuợc trình bày và kết hợp tổng thể để mọi nguời dễ nhớ mà chẳng cần suy nghĩ gì ..... Xin cám ơn thầy Lộc và thầy Ngọc muôn phần........ Và một điều đáng quý vô tận mà chúng ta không thể bỏ quên, đó là công đức của thầy Trí Đức Hồ Vinh, thầy đã xây dựng sự kết hợp mọi nơi mà đã trở thành TAM HỢP ..... Tôi cũng xin cám ơn BS Phạm Dũng đã có mặt đóng góp tinh thần dân tộc mà không dị biệt. Đó là sự khích lệ lớn lao đối với mọi nguời trong và ngoài nuớc, tấm lòng Bồ tát của BS Dũng.

Read more...
 

Thơ Bạch Tuyết, Trà Vinh

K/g Thày Lộc
Đồng k/g Thày Vinh

Cảm ơn Trời Phật cho tôi duyên lành được biết các Thày qua youtube.
Xin kính chào Thày và xin Thày giúp cho. Tôi kể bịnh hơi dài dòng để Thày hiểu rõ,xin Thày thông cảm.

Tôi nam nay 68 tuổi, ở Việt Nam. Tôi bị té sấp hôm 6-1-2014 . Tôi xoa rượu hạt gấc ngay nên không sưng nhưng có bị bầm khoảng 3 tuần thì hết. 18 ngày đâu, tôi nghe đau như bị chấn thương thôi :ngực, tay, cánh tay .., tay thì cử động mỗi ngày 1 tốt hơn lúc mới té 80% nên tôi ỷ y, không đi chụp X quang. Sau đó, cứ đêm đến thì nhức , ngồi lên thì bơt nhức,nhức như bi mưng mủ.
 

Read more...
 

Hoang Quyen, London - England

kinh chao thay, Ly Phuoc loc va thay Ho Vinh.
Ten con la . Hoang Quyen, con cam on 2 thay da danh thoi gian tiep thien thoai cua con ,con rat mung va
hoi hop ,con khong biet noi gi hon ,mong 2 thay thong cam. 3 tuan vua qua con khong thay (Thay LY PHUOC LOC )
day DONG UNG TRI LIEU PHAP tren youtube , trong long con khong yen, con goi dien den trung tam TSH,
sao khi duoc noi chuyen voi 2 thay con biet duoc 2 thay va tat ca anh ,chi o trung tam TRUONG SINH HOC DIEN QUANG deu manh khoe, con rat mung va doi mong khoa hoc sap toi.
con xin chuc 2 thay va gia dinh an khang.
te tu cua thay
Hoang Quyen
tu London ,Anh Quoc.5/3/2014.
 

Read more...
 

Nguyên Phương, Saigon
 

Kính chào Quý Thầy tại Trung Tâm Điển Quang Trường Sinh Học.
Kính Chào Thầy Lộc !
Con là Nguyên Phương ở Sàigòn. 50 tuổi .
Đến hôm nay là con đã xem gần hết 63 đĩa DVD mà Trung tâm đã tải lên mạng , Con lấy làm vui mừng vì đã học tập được rất nhiều, mở mang kiến thức chữa bệnh rất sâu sắc, mặc dù con không phải lương y hay lương tháng gì cả ! chỉ thích môn bấm huyệt cho nên mày mò tự học và tự chữa bệnh cho mình và những người thân cùng lối xóm…
Có người nói rằng người châm cứu bấm huyệt cũng giống như người thợ săn đi săn vậy ! Lúc mới học thì thấy con mồi nào cũng bắn , không tiết đạn miễn sao trúng được con mồi (huyệt) nên rất tốn đạn , có nghĩa là phải châm , phải bấm rất nhiều huyệt mới trúng được một huyệt…, nhưng khi đã đi săn lâu ngày có kinh nghiệm và tay nghề cao lên thì biết xác định con mồi nào nên bắn, và bắn bao nhiêu phát đạn… rồi một lúc nào đó người thợ săn vào rừng đi săn nhưng không mang theo súng nữa mà vẵn bắn trúng con mồi …khi nghe điều này con nghĩ mãi không thông …Bởi vì hễ đi săn thì phải dùng súng, châm cứu thì phải dùng kim, bấm huyệt thì phải dùng tay…Nhưng bây giờ khi xem các DVD Thầy giảng thì con đã hiểu thêm một điều là khi chữa bệnh không cần dùng thuốc , không dùng kim, không cần dụng cụ.. nhưng dùng chính điều quý trọng nhất trong mỗi con người mình mà ơn trên đã tạo ra đó là cái “TÂM” là con tim biết yêu thương , biết chia sẻ…
 

Read more...
 

Tin from Germany
kinh chao thay Loc va Thay Vinh,
con se viet ke ve phuong phap DULP - phuong nay da chua benh cho me con khoi benh- nay mai con se ap dung phuong phap nay de chua benh parkinson cua bo con - roi sau con se trinh bay luon mot the ve DULP la mot nhan chung da dung DULP tu chua benh:
Kinh chao quy Thay va kinh chuc quy Thay luon co On Tren cung ddong hanh voi cong viec Tu bi va Bac Ai.

Kinh
con Tin

Read more...
 

Việt Tâm
Con xin được gửi lời chào và lòng biết ơn sâu sắc đến Trung tâm trường sinh học điển quang, đến thầy Đỗ Đức Ngọc và thầy Lý Phước Lốc. Con hiện đnag sinh sống ở thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh (Việt Nam). Con chân thành cảm ơn Trung tâm, cảm ơn các thầy. Hàng tuần con luôn cố gắng học các kiến thức của thầy, áp dụng với bản thân, người thân trong gia đình và anh em đồng nghiệp ở cơ quan, bà con hàng xóm... Con cũng gioi thiệu với bạn bè, người thân vào trang của thầy để học hỏi. Con có một người bạn cũng ở BN cùng học hỏi kiến thức của thầy, chúng con cũng muốn chia sẻ kiến thức của thầy cho nhiều người nhưng cũng chưa làm được nhiều vì công việc kiếm sống hàng ngày còn vất vả, chưa dành được nhiều thời gian cho công việc này. Và cũng vì người dân đa phần muốn mình chữa cho người ta mà không muốn học hỏi và luyện tập.
Con cảm ơn Trung tâm thật nhiều và sẽ cố gắng học tập, làm việc thật tốt. Con mong muốn được báo cáo kết quả đến Trung tâm và các thầy nhiều hơn trong thời gian tới.
Con chân thành cảm ơn
Việt Tâm

Read more...
 
<< Start < Prev 1 2 3 Next > End >>

Page 1 of 3